Chính Sách Bảo Hành

A.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1.Điều kiện áp dụng :

a.Sản phẩm được bảo hành miễn phí

-Sản phẩm có phiếu bảo hành và còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng, được ghi trên hóa đơn bán lẻ theo quy định của từng sản phẩm.

-Bảo hành các vấn đề phát sinh thuộc yếu tố lỗi của nhà sản xuất như lỗi của móc khóa, móc kéo, đinh ốc, đường chỉ may… xảy ra không phải do lực tác động cơ học. Các chi tiết trang trí, phụ kiện ( khóa, móc, dây kéo,… ). Các phụ kiện gắn trên sản phẩm nếu không còn phụ kiện thay thế sẽ thay bằng phụ kiện khác tương tự.

-Lót tẩy, đệm lót tẩy, dán đế chống trơn, đế bị bong keo, mòn đinh gót, đứt thun, đứt chỉ, bung chỉ & đường may…

-Sản phẩm được bảo hành trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn mua hàng. Quá thời hạn trên, việc bảo hành cho sản phẩm sẽ được tính phí.

-Thời gian thực hiện việc bảo hành: Từ 07 – 10 ngày làm việc từ ngày nhận, hoặc có thể thay đổi tùy tình trạng của sản phẩm.

b.Sản phẩm từ chối bảo hành

-Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

-Sản phẩm đã quá cũ ,da và đế quá cũ không còn độ bám dính giữa da và keo .

-Các sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học như rách, thủng, trầy xước bề mặt da, sờn góc, động vật gặm nhấm (bề mặt da, đường bo), thiên tai, hỏa hoạn, bị vỡ form do sử dụng sai quy cách hướng dẫn; khách hàng sử dụng sai hướng dẫn, sai tính năng sản phẩm hoặc các điều kiện bất khả kháng khác dẫn đến sản phẩm bị lỗi.

-Dùng hóa chất tẩy rửa làm hỏng bề mặt da, bảo dưỡng không đúng cách. Với các trường hợp này shop chỉ cam kết hỗ trợ khách hàng trong điều kiện có thể

 

B.CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG HÓA

-Sản phẩm đổi phải có hóa đơn mua hàng ,phiếu bảo hành.

-Sản phẩm còn nguyên trạng chưa qua sử dụng, không bị lỗi do tác động bên ngoài.

– Chính sách đổi hàng không áp dụng đối với hàng thanh lý – hàng tặng. Các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi được áp dụng chính sách đổi theo quy định của từng chương trình.

– Không hoàn tiền chênh lệch nếu mệnh giá sản phẩm được đổi thấp hơn so với ban đầu.

-Trường hợp mua hàng online, khi phát sinh việc đổi hàng, khách hàng phải đảm bảo việc đóng gói sản phẩm đúng quy cách, tiêu chuẩn để không làm hỏng form dáng sản phẩm và bề mặt sản phẩm. Cửa hàng có quyền từ chối đối với các sản phẩm không đảm bảo yếu tố trên. Với sản phẩm gửi sai yêu cầu, cửa hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển. Đối với sản phẩm đổi lại do yêu cầu phát sinh của khách hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí đổi hàng phát sinh và các chi phí liên quan.

-Thời gian đổi hàng : trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng theo hóa đơn. Chỉ áp dụng đổi sản phẩm 01 lần duy nhất.